1. Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Đăng nhập | Đăng ký

Lời Cuối Cùng

Thảo luận trong 'Sách Phát Triển Bản Thân' bắt đầu bởi admin, 4/8/19.

 1. Giá: 0 VNĐ
 2. SĐT: 0971138017
 3. Nhu Cầu: Chưa cập nhật
 4. Mã ID: 35669
 5. Khu Vực: Chưa cập nhật

 6. Địa chỉ: Diễn châu
 7. 6
  Xin vui lòng nói xem tin này tại website "RUPELY.COM" khi liên hệ với người bán: XIN CẢM ƠN.
 8. Soạn

  ON RUPELY 35669

  gửi

  8085

  để up víp tin / 1.000 VNĐ / Tháng

 1. Lời cuối cùng


  Cách sống đã được tôi lấy làm tên cho cuốn sách này, không chỉ là cách sống của một con người mà có thể mở rộng ra cho cộng đồng thậm chí là toàn thể nhân loại.

  Vì sao vậy? Bởi cộng đồng là tập hợp của từng cá nhân cho nên chắc chắn không có sự khác biệt nào trong cách sống chung.

  Tôi nghĩ, tôi đã từng bước xác định cách sống của bản thân tôi bằng việc đối diện một cách thẳng thắn với cuộc đời trong từng thời kỳ: Thời còn trẻ dù biết bao lần thất bại và nản chí tôi luôn luôn cố gắng sống tốt hơn với tư cách một con người, thời kỳ là nhà kinh doanh tôi luôn tìm tòi suy nghĩ để đưa đường dẫn lối cho mọi người đến với thành công và phồn thịnh; thời kỳ rút khỏi trận tuyến của kinh doanh, tôi đã suy nghĩ và tìm kiếm ý nghĩa cuộc đời thông qua đức tin.

  Trong cuốn sách này tôi đã cố gắng trình bày một cách chân thực nhất “Cách sống” theo suy nghĩ của tôi.

  Bây giờ, khi đã hoàn thành cuốn sách này tôi vẫn còn tràn đầy tâm trạng: Đây là cuốn sách mang lại cho tôi cảm giác rằng tôi đã thuật lại rất đầy đủ và trung thực.

  Với tư cách là tác giả, trong cuộc sống hỗn tạp này, cuốn sách - dù chỉ một chút hy vọng có thể trở thành kim chỉ nam, giúp tháo gỡ vướng mắc trong cuộc đời cho nhiều người hay chỉ một người để tìm được cách sống đúng đắn – cũng làm tôi mãn nguyện.

  Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành từ đáy lòng với tất cả những người đã giúp đỡ tôi xuất bản cuốn sách này, ông Ueki Nobutaka - Giám đốc Nhà xuất bản Sunmark, ông Saito Tastuya - Phòng biên tập, ông Ota Yoshihito - Trưởng phòng thư ký Kyocera, ông Kasuya Masashi - Phòng nghiên cứu kinh doanh Kyocera.

  Tháng 7 năm 2004

  Inamori Kazuo
  Chương sách:
  Chương Phần mở đầu 1 2 3 4 5 6
  Hãy comment những kiến thức bạn học được để mọi người thảo luận...?
  Hãy chia sẽ cho bạn bè cùng đọc vì nó miễn phí
   
  Last edited: 4/8/19
Tags: Add Tags